Bán Nắp lưng HTC U11

Nắp lưng HTC U11 được sản xuất bằng chất liệu nào ?

HTC U11 được sử dụng nắp lưng làm bằng sợi thủy tinh cùng kính nhân tạo, bề mặt này được phủ một lớp sơn từ tính pha màu tinh tế với các màu sắc mà bạn đã được biết về sản phẩm này.

Đây được đánh giá là nắp lưng có chất lượng gia công tốt nhất so với tất cả Flagship của những ông lớn công nghệ đình đám khác như Apple hay Samsung ở cùng thời điểm.

Trong quá trình sử dụng máy, với đặc điểm luôn đồng hành cùng bạn, chiếc HTC U11 khó tránh khỏi rủi ro đánh rơi hay va đập thiết bị. Lúc này, việc bể vỡ nắp lưng là không thể tránh khỏi.

Ảnh: Nắp lưng HTC U11 Chụp tại Linh Kiện Nam Việt

Những lưu ý khi thay nắp lưng HTC U11, lựa chọn nơi mua và thay thế:

Với thiết kết sử dụng nhiều các loại keo kết dính chuyên dụng của những hãng Smartphone như HTC U11 hiện nay. Việc thay nắp lưng đòi hỏi sự am hiểu về cấu tạo thiết bị, chuyên môn trong thao tác và một số dụng cụ hỗ trợ.

Bởi lẽ, nếu không hiểu rõ vị trí bố trí linh kiện bên trong, bạn sẽ dễ dàng gặp phải rủi ro làm hư hỏng các chi tiết khác bên trong khi thao tác.

Rõ ràng điều này sẽ phát sinh rất nhiều chi phí sửa chữa cũng như gây nên vô số hậu quả khó lường.

Lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu các thiết bị HTC là một giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng.

Nắp lưng HTC U11 hiện có nhiều loại tuy nhiên, mình khuyên bạn hãy lựa chọn thay nắp lưng Zin chính hãng để có chất lượng và công năng tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính ổn định, tương thích với thiết bị.Tại Linh Kiện Nam Việt có bán đầy đủ nắp lưng zin các dòng điện thoại, Giá cho anh em kỹ thuật biết tháo lắp, sữa chữa, thay thế linh kiện.


Ngoài tra Trung Tâm Nam Việt Mobile có thực hiện thao tác thay thế sửa chữa tại chổ cho tất cả các khách hàng là người sử dụng, với thời gian thực hiện nhanh, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
-Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc