thay cáp chân sạc Ipad Pro 9.7 bị hỏng

Trong quá trình sử dụng Ipad Pro 9.7 tất nhiên Bạn không thể tránh khỏi đôi lúc bị hỏng chuôi jack cắm sạc nằm trên cáp chân sạc được lắp bên trong máy Ipad Pro 9.7 khi đó bạn phải làm sao?

Những điều cần lưu ý khi cáp chân sạc Ipad Pro 9.7 bị hỏng

Hỏng cáp chân sạc là điều khó tránh khỏi khi bạn cứ liên tục cắm và sạc. Điều này vô tình dẫn đến cáp chân sạc bên trong máy bị lỏng, lệch đi và không nhận được tín hiệu sạc khi sử dụng sạc bằng dây. Tuy nhiên, không chỉ vì do thực hiện sạc liên tục mà còn nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hỏng cáp sạc, bạn tham khảo dưới đây nhé:

Cụm chân sạc ipad Pro 9.7

+ Do pin hỏng, chai và phù dẫn đến cáp sạc bị lệch đi so với vị trí ban đầu của nó,
+ Do bạn sử dụng củ sạc hoặc cáp sạc kém chất lượng, hoặc cũng có thể nguồn điện đầu vào không an toàn (chẳn hạn như bộ sạc dỏm thường rò điện áp AC, phóng tia lửa điện gây oxi hóa đen đầu ghim và chuôi sạc) khiến cho sợi dây sạc rời và Cáp chân sạc nằm trên thân máy hỏng theo,
+ Cũng có thể là do bạn làm rơi rớt máy hoặc máy bị va đập khiến cho cáp chân sạc trên máy bị ảnh hưởng.

Dấu hiệu nhận biết 70% Ipad Pro 9.7 bị hỏng cáp chân sạc trong máy

+ Ipad Pro 9.7 sạc chập chờn, lúc được, lúc không mặc dù đã đổi bộ sạc rời bên ngoài
+ Cắm sạc nhưng không lên % pin dù pin vẫn còn tốt và bộ sạc rời bên ngoài vẫn hoạt động ổn định,
+ Ipad Pro 9.7 không nhận dữ liệu khi cắm cáp USB.
Và khi bạn gặp được những trường hợp trên chắc hẳn đến 70% là điện thoại đã bị hỏng cáp chân sạc được lắp bên trong máy. Lúc này đây, giải pháp thay cáp chân sạc Ipad Pro 9.7 tại Nam Việt Mobile

Cụm chân sạc ipad Pro 9.7

Mẹo nhỏ giải quyết lỗi sạc pin Ipad Pro 9.7 nhanh chóng tại nhà

Chiếc dế yêu Ipad Pro 9.7 sẽ bị hỏng cáp chân sạc gắn trong máy vì trong quá trình sử dụng, bởi do những thói quen hay việc sử dụng những phụ kiện kém chất lượng gây ra. Để loại bỏ phần nào lỗi cáp sạc, bạn hãy làm theo những điều ở bên dưới nhé:

+ Đầu tiên bạn hãy thử reset máy đi rồi bật nguồn lại và thử lại, cũng có thể chiếc máy Ipad Pro 9.7 của bạn đang vướn phải một ứng dụng chạy ngầm nào đó chăng? Hãy thử thôi, biết đâu lại được, ăn rùa thì sao.

+ Tự sửa lỗi cổng Lightning bằng cách sử dụng bông tăm sạch để loại bỏ những bụi bẩn tích tụ dày đặc ở bên trong nhé.

+ Thử sử dụng bộ sạc dây mới, biết đâu lần này lại có thể giúp cho điện thoại nhận được pin.

Nếu sử dụng các mẹo trên mà không giải quyết được vấn đề sạc pin cho Chiếc dế yêu Ipad Pro 9.7. Bạn thì hãy nghĩ ngay đến việc thay cáp chân sạc gắn bên trong máy, hoặc tệ hơn là lỗi sạc trên main board mạch chính do IC sạc, IC Nguồn thậm chí tệ hơn là Lỗi CPU. Và lúc này bạn cần tư vấn trợ giúp, hãy nhớ đến Nam Việt Mobile nhé!

Dịch vụ thay cáp sạc Ipad Pro 9.7 uy tín, chất lượng cao tại Nam Việt Mobile

Đến đây có lẽ bạn đã nắm được phần nào thông tin về lỗi cáp sạc. Điều cuối cùng cần làm là tìm được nơi sửa chữa mà thôi. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại Sài Thành – Trung tâm Sửa Điện Thoại mang tên Nam Việt Mobile

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với tiêu chí là tận tâm, báo đúng lỗi đúng giá sau khi xem xét tình trạng của máy, rồi mới tiến hành sửa chữa nếu bạn đồng ý.

Đối với dịch vụ thay cáp chân sạc iPhone 12 Pro, quá trình sửa chữa chỉ trong vòng 2-3 giờ, đảm bảo là hàng chất lượng cao, zin hãng.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 09315381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc