cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime

Thay cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime, sửa chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime lấy ngay tại Linh kiện Nam Việt.

Thay thế cụm chân sạc Redmi 4 Prime nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo ổn định sử dụng lâu dài.

1/ Cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime hư hỏng do đâu?

 • Do lỗi của nhà sản xuất: Linh kiện mà máy bạn sử dụng có thể đã bị lắp ráp sai kĩ thuật ngay từ khâu sản xuất, điều này dẫn đến việc sau thời gian sử dụng ngắn, linh kiện trở nên mất tính năng sẵn có của mình.

 • Do sử dụng linh kiện nhái, hàng giả: Máy Xiaomi Redmi 4 Prime của bạn đã có lần thay thế cụm chân sạc tuy nhiên sử dụng không lâu lại trở về “bệnh cũ”. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị “luộc” phụ kiện, sử dụng phụ kiện cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime không chính hãng dẫn đến quá trình sử dụng ngắn.

 • Do lỗi chủ quan của người dùng: điện thoại bị rơi rớt khiến cụm chân sạc Redmi 4 Prime bị tác động bởi các lực bên ngoài dẫn đến đứt gãy, chập điện, ngấm nước, hư hỏng chức năng cấu tạo ban đầu,…

2/ Các cách để hạn chế hư hỏng cụm chân sạc Redmi 4 Prime.

 • Sử dụng bộ cụm chân sạc Redmi 4 Prime chính hãng, đúng hàng của công ty sản xuấ, nói không với dùng hàng Fake, hàng giả.

 • Hạn chế việc để máy tác động bởi các lực mạnh bên ngoài.

 • Thường xuyên vệ sinh các linh kiện trong máy sạch sẽ.

 • Và khi hư hỏng cụm chân sạc Xiaomi 4 Prime phải tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo được thay chân sạc Xiaomi chất lượng, chính hãng.

cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime

3/ Linh kiện Nam Việt – sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ thay thế cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sữa chữa điện thoại trên toàn quốc, Linh kiện Nam Việt đáp ứng tất cả những yêu cầu trên và luôn là sự lựa chọn tin cậy của các quý khách hàng. Điều đó đã và đang được minh chứng bằng việc chúng tôi đã giúp đỡ và khắc phục hàng nghìn những chiếc smartphone hư hỏng lại hoạt động tốt và mới như ban đầu.

 • Dù vấn đề của bạn là lớn hay nhỏ, đơn giản hay chuyên sâu, Nam Việt sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề hiệu quả, hoàn hảo nhất, với 100% linh kiện chính hãng.

 • Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và các trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được tất cả các lỗi thiết bị điện thoại của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

 • Quy trình sửa chữa và bảo hành tại trung tâm là minh bạch tuyệt đối, cam kết về kết quả của việc sửa chữa, thay thế. Trung tâm áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của cụm chân sạc Xiaomi Redmi 4 Prime.

 • Thái độ phục vụ tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 Bạn có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0