Cụm sạc Vivo V5

Được mệnh danh là chiếc điện thoại đáng mua nhất, tuy nhiên, qua quá trình sử dụng dài lâu thì Vivo V5 gặp phải thực trạng những linh kiện suy hao là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, cụm sạc là phụ kiện thường hay gặp sự cố nhất, có thể phải sửa chữa do quá trình sử dụng khách hàng làm rơi, rớt và va đập mạnh khiến linh kiện bị hỏng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần biết khi thay cụm sạc Vivo V5 một Phương pháp trực quan nhất.

1/ Cần lưu ý gì lúc thay cụm sạc Vivo V5?

Trước hết, quý khách hàng cần xem xét lựa chọn cụm sạc chuẩn – chính hiệu – chất lượng để bảo vệ tốt nhất cho máy.

Bên cạnh đóbạn cần phải tỉ mỉ trong việc sửa chữa cụm sạc để bảo đảm cụm sạc rất có thể hoạt động đơn giản cũng như không ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.

Trước và sau lúc thay, cần phải kiểm tra cẩn thận các tính năng của máy để bảo đảm máy vẫn hoạt động bình thường.

Nếu khách hàng không đủ tự tin và dụng cụ chuyên nghiệp để thay thế cụm sạc Vivo V5 tại nhà thì bạn phải tìm đến các cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho trang thiết bị máy móc của mình, tránh tự thay bởi quý khách hàng rất có thể tác động làm hỏng các bộ phận khác của máy.

2/ Hướng dẫn thay cụm sạc Vivo V5 chi tiết nhất tại nhà

Để thay cụm sạc Vivo V5 quý khách hàng buộc phải mua cụm chân sạc mới  trung tâm cung cấp linh – phụ kiện điện thoại uy tín, chính hãng. Cụm sạc này gắn liền thành một dải mạch nên quý khách hàng buộc phải thay toàn bộ mặc dù các chức năng khác vẫn sử dụng được.

 • Việc đầu tiên bạn phải tắt nguồn điện thoại trước lúc thực hiện việc thay cụm sạc Vivo V5.

 • Sau đó bạn tháo rời vị trí ốc  phía dưới máy

 • Tiếp theo quý khách hàng sử dụng miếng hút chân không và đoạn nhựa mỏng, … để dễ dàng tháo rời màn hình ra khỏi khung máy. Công đoạn tách bóc rời màn hình ra khỏi main khá quan trọng, quý khách buộc phải có kiến thức kỹ thuật và chút cẩn thận để thực hiện

 • khi đã tháo rời được khung vỏ nhôm bảo vệ chân cáp màn hình, bạn nhẹ nhàng tháo các lẫy cáp để tránh va đập với phụ kiện khác.

 • Tiếp theo khách hàng tháo rời khung vỏ nhôm bảo vệ mạch pin và pin ra ngoài, để nơi thoáng mát

 • Tiếp theo khách hàng tháo những vị trí ốc  cụm loa, mic, jack tai nghe…chuẩn bị sửa chữa cụm chân sạc mới

 • Bước cuối cùngquý khách sử dụng cụm chân sạc đã mua tại trung tâm để sửa chữa.

Tuy nhiên, nếu bạn không cao và không có tay nghề thì lời khuyên vẫn là hãy mang smartphone của quý khách đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được sử dụng dịch vụ sửa chữa cụm sạc tốt nhất.

cụm sạc Vivo V5

3/ Vì sao chúng tôi lại tự tin về dịch vụ thay thế cụm sạc Vivo V5 của cửa hàng mình như thế?

 • Linh kiện Nam Việt là trung tâm được hoạt động hợp pháp, có giấy phép đăng ký giấy phép, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cung cấp dịch vụ sửa chữa linh kiện điện tử chính hãng – có uy tín.

 • Chúng tôi tự hào về chất lượng đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm – có kỹ năng và tác phong thao tác tốt. nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tình, cam đoan đem lại kết quả dịch vụ hoàn chỉnh.

 • Mặc dù hoạt động trong cùng nghành như dãy trăm cửa hàng sữa chữa điện thoại khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động và cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình. Linh kiện Nam Việt đã và đang mang lại những giá trị độc đáo về dịch vụ, sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối cho hàng ngàn quý khách hàng.

 • ĐIỂM NỔI BẬT:

+ MIỄN 100% chi phí support

Phụ kiện cụm sạc Vivo V5 chính hiệu.

+ Hoàn thành việc thay thế sửa chữa cụm sạc Vivo V5 trong thời gian sớm nhất, rất có thể lấy ngay.

+ HOÀN PHÍ nếu không chất lượng

+ 100% nhân viên kĩ thuật đã trải qua phỏng vấn check TRÌNH ĐỘ kiến thức kĩ lưỡng.

giá cả hợp lý

+ Chế độ bảo hành tốt nhất

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG TỚI CHO BẠN CỤM CHÂN SẠC VIVO V5 CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Quý khách có thể tới tận trung tâm, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song đó những quý khách hàng không có nhiều thời gian, rất có thể tham khảo trước sản phẩm trên trang web của chúng tôi:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0