Khi nào cần thay màn hình Oppo A94?

Dịch vụ thay màn hình Oppo A94 lấy liền tại Nam Việt Mobile

Điện thoại Oppo A94 của bạn vô tình bị rơi làm màn hình bị vỡ, sọc, chảy mực hoặc bị mất hiển thị. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay màn hình Oppo A94 thì Nam Việt Mobile là nơi bạn nên gửi niềm tin cậy.
Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, màn hình điện thoại Oppo A94 của bạn sẽ được khắc phục thay thế nhanh chóng, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ thay màn hình điện thoai Oppo A94 uy tín tại trung tâm chúng tôi.

màn hình Oppo A94 zin amoled

Khi nào cần thay màn hình Oppo A94?

+ Bị rơi vào nước hư màn hình
+ Pin phù đội lên khiến màn hình bị vỡ, tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra.
+ Màn hình hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu, nhiễu màu dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
+Màn hình bị rơi vỡ chảy mực, kẻ sọc hiện các vệt xanh.
+ Màn hình không có màu sắc chỉ hiện màu trắng đen.
+ Màn hình bị chập chờn hoặc tự tối đen khi đang sử dụng.
+ Oppo A94 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, bạn vẫn nghe gọi bình thường.

Cách bảo vệ màn hình mặt kính Oppo A94 bền lâu

+ Dán miếng dán màn hình mặt kính Oppo A94: Nhiều người dùng Oppo A94 chủ quan nghĩ màn hình mặt kính khó bị trầy, xước. Vì vậy họ đã không sử dụng dán màn hình cho chiếc Oppo A94 của mình. Đến khi trên màn hình xuất hiện vết trầy, xước thấy rõ, lúc đó bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu vì một vài vết xước khiến việc “lướt” sẽ khó khăn hơn. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ mặt kính màn hình Oppo A94 của mình. Khi dùng dán màn hình, nếu có bị xước thì cũng không sao vì có miếng dán bảo vệ màn hình và bạn chỉ việc thay một miếng dán màn hình mới.

+ Mang ốp lưng hay bao da: Một ốp lưng hay một bao da cho Oppo A94 sẽ giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, xước máy. Khi bị rơi thì cũng phần nào giảm được thiệt hại cho mặt kính màn hình.Tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một ốp lưng hay bao da có chất lượng tốt.

+ Cẩn thận tránh va đập và làm rơi Oppo A94: Khi làm rơi dẫn đến va đập mạnh sẽ làm hại tới các bo mạch bên trong hoặc có thể dẫn đến màn hình, mặt kính Oppo A94 bị vỡ, nứt, hoặc tệ hơn là liệt cảm ứng, mất cảm ứng.

+ Thay màn hình mặt kính cảm ứng Oppo A94 nơi uy tín như Nam Việt Mobile: Khi bị như thế bạn phải tốn chi phí khá nhiều để thay màn hình mặt kính Oppo A94 do đó nên chọn trung tâm uy tín để gửi gắm chiếc dế yêu và hưởng chế độ hậu mãi bảo hành về sau tốt.

+ Vệ sinh đúng cách và thường xuyên cho màn hình Oppo A94: Việc vệ sinh ít nhất 1 tuần 1 lần là điều cần thiết. Nên dùng vãi mềm để lau chùi, không nên dùng các chất liệu cứng để vệ sinh. Nên dùng các loại nước lau màn hình chuyên dụng, tránh những hoá chất không nguồn gốc dẫn đến hư màn hình.

+ Màn hình mặt kính cảm ứng Oppo A94 được thiết kế khá đẹp nhưng cũng vì một số lý do không mong muốn mà có thể dẫn đến màn hình bị hư hỏng. Tốt nhất bạn nên thực hiện các thao tác bảo vệ màn hình mặt kính cảm ứng Oppo A94 của mình để tránh điều hối tiếc phải dẫn đến thay thế màn hình mới!

Nam Việt Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 12 năm qua.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

0