Màn hình Samsung A30

Việc chủ quan khi sử dụng điện thoại chính là nguyên nhân dẫn đến màn hình Samsung A30 bị vỡ mặt kính. Điều này sẽ gây khó chịu rất lớn cho người dùng. Không chỉ làm mất vẻ đẹp của máy mà khiến cho việc sử dụng cũng chẳng dễ dàng. Cần làm gì khi làm vỡ màn hình của Samsung ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

Màn hình Samsung A30 vỡ mặt kính nên làm gì?

Với một số người thì khi màn hình bị vỡ, đây chẳng là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Họ vẫn có thể sử dụng máy như bình thường. Tuy nhiên, nhìn về lâu dài, việc không khắc phục tình trạng này sẽ gây ra nhiều vấn đề nảy sinh khác.

Những vết nứt kính trên màn hình Samsung A30 có thể làm xước da tay của bạn. Đồng thời, nó còn tạo điều kiện để bụi bẩn hay nước xâm nhập vào bên trong máy.

Điện thoại Samsung A30 của bạn sẽ dễ bị hư hỏng hơn, có khi sẽ phải mua lại một chiếc máy mới. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm cách xử lý tình trạng này ngay lập tức.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A30 tại Linh Kiện Nam Việt

Giải pháp tốt nhất chính là thay mới cho màn hình của Samsung A30 tại Linh Kiện Nam Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế mọi linh kiện điện thoại chính hãng tại Tp.HCM.

Luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng, dùng sự uy tín để mang đến dịch vụ tốt nhất. Đó cũng là điểm mạnh khiến cho khách hàng Sài Gòn luôn tìm đến Linh Kiện Nam Việt đầu tiên.

Quy trình thay màn hình Samsung A30 tại đây được thực hiện rất bài bản. Mọi công đoạn đều được làm chính xác nhất. Cam kết không gây ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận khác của máy. Màn hình sau khi thay xong sẽ rất mới, đẹp và bền theo thời gian.

Quy trình thay thế màn hình Samsung A30 chuyên nghiệp tại Linh Kiện Nam Việt

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi màn hình cùng các linh kiện bên trong.

Bước 2: Báo lỗi màn hình và cách khắc phục cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành thay màn hình Samsung A30

Bước 4: Sau khi hoàn tất, đưa máy cho khách kiểm tra

Bước 5: Khách hoàn toàn hài lòng, tiến hành thanh toán. Nhân viên sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho bạn.

Đặc biệt thời gian thay màn hình cho máy diễn ra rất nhanh chóng. Toàn bộ quy trình từ nhận máy cho đến thay màn hình chỉ tầm 60 phút. Mọi công đoạn diễn ra dưới mắt quan sát của khách hàng. Nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Cam kết dịch vụ thay màn hình Samsung A30 của Linh Kiện Nam Việt

– Màn hình chính hãng, có mác dán và đóng hộp mới hoàn toàn

– Bảo hành lâu dài, với nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách

– Hỗ trợ sửa chữa màn hình miễn phí trong vòng 7 ngày

– Chi phí thay màn hình rất cạnh tranh

Mong rằng, Linh Kiện Nam Việt sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách gần xa. Cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với giá tốt nhất cho bạn.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0