Nắp lưng iPhone Xs

Nắp lưng iPhone XS Max bị vỡ, Người dùng có tự thay được không ?

Nắp lưng, mặt lưng sau của các thiết bị như iPhone X, Xs, Xs Max được làm hoàn toàn từ chất liệu kính kim loại saphire rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên mặt kính này hoàn toàn có thể bị xước khi ma sát hoặc tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Dịch vụ thay nắp lưng, kính lưng iPhone X, Xs, Xs Max ra đời tại Nam Việt Mobile giúp khách hàng giải quyết tình trạng trầy nứt vỡ kính lưng nhanh chóng

Cách thay mặt lưng iPhone XS Max trong 30 phút ?

Thay nắp lưng iPhone XS Max không hề đơn giản và cần kiến thức kỹ thuật cũng như độ khéo tay nhất định.
Để thay nắp lưng iPhone X, Xs, Xs Max tất nhiên bạn cần một mặt lưng mới được mua tại cửa hàng Linh Kiện Nam Việt.

lưu ý rằng việc thay mặt lưng sẽ bị mất quyền lợi bảo hành, hơn nữa, mặt lưng iPhone Xs Max mới chắc chắn sẽ không có các thông số trên mặt lưng trùng khớp với mặt lưng cũ. Thao tác thay như sau:

Bạn phải tắt nguồn, tháo sim và chuẩn bị một máy sấy công suất cao. Giống với iPhone 8/ iPhone X, đặc tính của iPhone Xs Max sử dụng mặt lưng kính và kính phía sau khá mỏng. Bạn phải vừa khò công suất cao vừa sử dụng dao mỏng tách từng miếng kính vỡ rất phức tạp và cần sự cẩn trọng.

thay mặt lưng iPhone XS Max

Khi bóc tách dần được lớp kính ở mặt lưng, chúng ta tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực này để thay thế một mặt lưng mới vào Khi đã vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn kính và keo chết ở xung quanh mặt sau. Chúng ta tiến hành bổ sung keo và dán mặt lưng mới vào. Các bạn cũng nên tránh bôi keo ở khu vực sạc không dây chính giữa nhé..

thay mặt lưng iPhone XS Max

Đến đây thì mình sẽ trả lời câu hỏi “Nắp lưng iPhone XS Max bị vỡ, người dùng có tự thay được không ? câu trả lời là không nhé các bạn.

Vì sao lại cần thay kính lưng (mặt kính sau) iPhone X, Xs, Xs Max?

Mặt sau của iPhone X, Xs, Xs Max đều được làm từ kính chứ không như các đời iPhone trước làm bằng kim loại nguyên khối. Lý do lớn nhất cho điều này là Apple muốn sử dụng công nghệ sạc không dây trên các dòng iPhone mới (iPhone 8, iPhone X và các dòng iPhone đời cao hơn).

Người dùng nếu sơ ý làm rơi máy sẽ phải áp dụng chương trình đổi máy tính phí của Apple hoặc sửa chữa tại các trung tâm. Mức giá để đổi sang máy tương đương là rất cao, thường là gấp đôi chi phi thay màn hình iPhone. Kính lưng iPhone X, Xs, Xs Max chính là phần linh kiện khó tháo nhất trên các dòng iPhone mới.

Thay mặt kính lưng tiềm ẩn rủi ro và rất khó khăn bởi kính lưng được gắn chặt keo chống nước với cụm camera lồi ở phía sau và với khung kim loại. Do đó sẽ không thể tháo kinh lưng nếu không tách được mối hàn của cụm camera và khung máy.

Với cách sắp xếp linh kiện như thế, Apple sẽ phải thay toàn bộ khung máy và lắp lại các linh kiện phía trong khi nhận đổi máy vỡ kính lưng. Do đó chi phí đổi máy tương đương cao như thế là điều dễ hiểu của Apple.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tay nghề của kỹ thuật viên ảnh hưởng trực tiếp đến iPhone của bạn nếu như chọn thay kính lưng ở bên ngoài. Nếu không thay kính lưng, tính năng sạc không dây trên iPhone của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời các mảnh kính vỡ dăm có thể gây nguy hại cho sức khỏe.

Thay nắp lưng, kính lưng iPhone X, Xs, Xs Max ở đâu tốt nhất?

Nam Việt Mobile là địa chỉ uy tín tại TPHCM sẽ giúp bạn thay kính lưng iPhone X, XS, XS Max
– Cam kết sau khi thay kính lưng iPhone không lỗi Face ID.
– Linh kiện chính hãng, bền đẹp. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng linh kiện.
– Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa iPhone, được hỗ trợ bởi dụng cụ chuyên dụng. Để thay kính lưng iPhone X, Xs, Xs Max cần sử dụng máy khò để tách kính và cần tới tay nghề của kỹ thuật viên để đảm bảo iPhone không bị hỏng camera và Face ID trong quá trình khò.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc