Nắp lưng Nokia X6

Tất tần tật về nắp lưng Nokia X6 chính hãng, chất lượng, giá cả, chất liệu cấu tạo, kích thước, bảo hành,…

Nokia X6 với thiết kết tân thời, cấu hình mạnh mẽ. mức giá “dễ chịu” đã trở thành lựa chọn của nhiều người cho một chiếc smartphone.

Trên cơ sở liên tục giúp đỡ người dùng những giải pháp hữu ích, hôm nay, Linh kiện Nam Việt giới thiệu đến bạn  những kiến thức gắn với phụ kiện này.

1/ Chất liệu cấu tạo nắp lưng Nokia X6 :

Với thiết kế Unibody nguyên khối theo xu hướng, Nokia X6 có 2 mặt đều làm bằng kính. Phía trước là mặt kính cảm ứng, phía sau là nắp lưng.

Nắp lưng Nokia X6 được làm từ vật liệu kính tổng hợp với độ hoàn thiện cao về các thông số độ cứng, phủ lên bề mặt một lớp sơn từ tính tương ứng với màu sắc của máy.

2/ Lợi ích của nắp lưng Nokia

Nắp lưng là một linh kiện bên ngoài có vai trò bảo vệ phần bên trong của máy, giúp giảm lực tác động vào điện thoại khi rơi, chống xước, cũng như dễ dàng vệ sinh khi máy bị bám bụi hay bị bẩn.

Bên cạnh đó, thay ốp lưng sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn đang dùng lại sáng đẹp như mới.

3/ Khi nào bạn cần thay ốp lưng Nokia X6

Trong quá trình sử dụng máy, bạn dùng lâu bị xước do ma sát với các vật dụng khác, hoặc vô tình làm rơi dẫn đến tình trạng bể vỡ kính lưng của máy thì bạn phải thực hiện thay nắp lưng Nokia ngay. Như các công dụng kể trên, việc này trước hết là bảo vệ các linh kiện bên trong máy để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt, tránh phát sinh nhiều chi phí sửa chữa sau này, hơn nữa, đó là vấn đề tính thẩm mỹ cho chiếc smartphone của bạn.

4/ Cần lưu ý gì khi thay nắp lưng Nokia X6

Trước hết, bạn cần phải tìm đến những cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thiết bị của mình, tránh tự thay bởi bạn có thể tác động làm hư hỏng các bộ phận khác của máy.

Bạn cần cân nhắc lựa chọn nắp lưng Nokia X6 chuẩn – chính hãng – chất lượng để bảo vệ tốt nhất cho máy. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái chọn loại nắp lưng và màu sắc phù hợp với mình.

Trước và sau khi thay, cần phải kiểm tra cẩn thận các tính năng của máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường.

5/ Linh kiện Nam Việt – lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn thay nắp lưng Nokia X6

Chúng tôi là luôn tự hào là cửa hàng phụ kiện tâm huyết và chất lượng hàng đầu cả nước. Quý khách có thể tham khảo nhận xét, đánh giá khách quan về chúng tôi tại trang website.

Chúng tôi giúp quý khách lựa chọn nắp lưng Nokia X6 như ý, cung cấp cho người dùng công nghệ những dịch vụ kĩ thuật thật sự hữu ích và đạt độ hoàn thiện cao.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện zin chuẩn kết hợp cùng sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng thao tác kĩ thuật nhằm mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0