Nắp lưng Oppo Neo 9s/a37

Hôm nay, vẫn trên tinh thần liên tục giúp đỡ người dùng những giải pháp hữu ích, Linh kiện Nam Việt giới thiệu đến bạn nắp lưng Oppo Neo 9s/a39 chất lượng cao cùng những kiến thức gắn với phụ kiện này.

Nắp lưng điện thoại ngoài chức năng bảo vệ còn có chức năng làm đẹp và thể hiện tính cách của chủ nhân thiết bị. Tuy mặt lưng của điện thoại khi hư hỏng không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hiển thị, cảm ứng,… như mặt kính, thế nhưng mặt lưng trầy xước, móp méo không còn nguyên vẹn như mới sẽ làm giảm đi giá trị của chiếc smartphone rất nhiều. Linh kiện Nam Việt hiểu điều đó và để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đã đem đến cho người sử dụng dòng sản phẩm nắp lưng Oppo Neo 9s/a39 và đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Thông số kỹ thuật của nắp lưng Oppo Neo 9s/a37

– Hãng sản xuất: Oppo

– Dòng máy đáp ứng: Oppo Neo 9s/a37

– Chất liệu: TPU (dẻo vừa phải và không bị biến dạng)

– Kiểu dáng: Thiết kế tương thích tối ưu với điện thoại OPPO Neo 9s/a37, các cổng kết nối vừa vặn, camera và nút bấm chính xác, cắt gọt đẹp và hoàn thiệt tốt.

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

– Chức năng: bảo vệ điện thoại tốt, ốp lưng khá mỏng nên không gây cảm giác vướng víu hoặc cấn khi sử dụng. Ngoài ra, linh kiện này còn góp phần tạo tính thẩm mỹ cho chiếc smartphone của bạn.

Như vậy, khi chiếc điện thoại của bạn phải chịu tác động va đập hay rơi vỡ cho dù đã giữ gìn, bảo vệ cẩn thận làm biến dạng mất đi sự hoàn hảo của chiếc điện thoại thì thay nắp lưng Oppo Neo 9s/a37 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao nên chọn mua nắp lưng Oppo Neo 9s/a37 tại Linh kiện Nam Việt

  • Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm:  Nắp lưng thay thế là nắp lưng zin chính hãng, không có sự khác biệt so với nắp lưng ban đầu của máy.

  • Chúng tôi cam kết về nguồn gốc và bảo hành sản phẩm: Nắp lưng Oppo Neo 9s/a37 là linh kiện chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy bảo hành hợp lý.

  • Chúng tôi cam kết về dịch vụ đảm bảo kỹ thuật:  Thay nắp lưng mới đúng kỹ thuật, không tốn nhiều thời gian, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ giúp bạn thay nắp lưng nhanh chóng và lấy ngay trong ngày.

Hiện tại sản phẩm đang có mặt tại Linh kiện Nam Việt, địa chỉ 565 Đường 3-2, Phường 8, Quận 10, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi :

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0