Nắp lưng Samsung Galaxy M10

Nguyên nhân samsung Galaxy M10, bị vỡ mặt kính lưng sau

Thói quen sử dụng của người dùng khi không chú ý bảo vệ máy khi thường xuyên đánh rơi hay làm va đập mạnh làm vỡ mặt kính lưng sau.
Để máy trong túi xách, balo cùng các đồ vật sắc nhọn khác khiến kính lưng bị xước xát, móp méo.
Lớp kính lưng chịu phải lực đè lên từ các vật nặng khiến nắp lưng hư hỏng.

Để khắc phục triệt để tình trạng kính lưng bị vỡ, trầy xước, cấn đó là Thay kính lưng, nắp lưng samsung Galaxy M10, mới cho điện thoại và sử dụng các biện pháp bảo vệ như dùng ốp lưng, dán các miếng dán chống trầy. Nếu như bạn chưa biết địa chỉ nào Thay kính lưng, nắp lưng samsung Galaxy M10, chất lượng hãy tới ngay Nam Việt Mobile để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Thay kính lưng, nắp lưng samsung Galaxy M10, M10s có làm mất chống nước không?

Samsung Galaxy M10, M10s được trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi máy do nước gây ra, tuy nhiên khi Thay nắp lưng samsung Galaxy M10, M10s việc phải tháo máy một số các chi tiết linh kiện khiến cho samsung Galaxy M10, M10s rất dễ mất tính năng chống nước.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi bạn sửa chữa samsung tại Nam Việt Mobile chúng tôi sẽ dán lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn máy giúp bảo vệ kính lưng chống nước tốt nhất.Samsung Galaxy M10

Nơi bán và thay nắp lưng M10, M10s?

Tại cửa hàng Linh Kiện Nam Việt có bán đầy đủ các loại nắp lưng dòng samsung và chuyên cung cấp linh kiện sỉ lẻ các dòng máy cho cửa hàng. Các anh em kỹ thuật gần xa hãy quan tâm và ghé mua ủng hộ Nam Việt nhé.

Nam Việt Mobile không ngừng cố gắng để gửi tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất như cung cấp linh kiện điện thoại và các dịch vụ sửa chữa khác nói chung. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng mang đến sự hài lòng nhất.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
-Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc