Pin LG G4

Pin là bộ phận quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng điện thoại. Một viên pin cho dù có tốt đến thế nào thì sau một thời gian sử dụng hay dùng không đúng cách cũng sẽ bị xuống cấp. Vậy thay pin LG G4 ở đâu giá rẻ, đảm bảo pin chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất?

Hãy đến Nam Việt để kịp thời bảo vệ điện thoại của bạn trong tình trạng tốt nhất.

Nguyên nhân hàng ngày gây ảnh hưởng đến pin LG G4

Tuổi thọ trung bình của pin LG G4 mới từ 6 tháng đến hơn 1 năm. Tùy thuộc cường độ sử dụng và cách sử dụng mà điện thoại có thời gian sử dụng khác nhau. Vậy làm sao để nhận biết pin của bạn đã đến lúc cần thay.

Hãy lưu ý những nguyên nhân dưới đây:

  • Do sử dụng không đúng cách, pin chưa hết đã sạc và pin chưa đầy đã ngắt. Nhiều lần dẫn tới pin LG G4 bị chai, giảm thời lượng sử dụng pin.

  • Do thói quen vừa dùng điện thoại vừa sạc, dẫn tới tình trạng quá tải, máy bị nóng và giảm chất lượng pin.

  • Máy dùng rất nóng, mặc dù chỉ là tác vụ bình thường hoặc kể cả khi không dùng.

  • Hay quá nhiều ứng dụng ngầm, Wifi 3G liên tục trong thời gian dài cũng là nguyên nhân làm pin tụt rất nhanh và gây tình trạng chai pin

Nếu điện thoại của bạn đang trong tình trạng như trên thì khả năng điện thoại của bạn hư pin là rất cao. Hãy đến ngay với Nam Việt để được hỗ trợ thay pin LG G4 cho điện thoại của bạn tốt nhất.

Mẹo hay để kéo dài thời gian sử dụng pin LG G4 hữu dụng nhất

  • Kiểm soát tự động sao lưu

Lịch, danh bạ, Gmail, dữ liệu ứng dụng và những thứ khác, nhưng nếu bạn không cần phải đồng bộ ngay lúc đó thì bạn nên tạm dừng. Bằng cách vào menu: Settings > General > Accounts > Google và lựa chọn tài khoản tùy chọn đồng bộ. Đó là 1 cách để bạn tiết kiệm được pin đấy.

  • Cài đặt Battery Guru

Ứng dụng miễn phí SnapDragon Battery Guru giúp thời gian sử dụng pin LG G4 tốt hơn đáng kể đấy. Đây là một ứng dụng hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ chip Snapdragon. Vì vậy mà nó hoạt động khá tốt trên LG G4.

  • Chế độ tiết kiệm pin

Bằng cách thiết lập: Settings> General> Battery, rồi kích hoạt tính năng Battery Saver. Tính năng này cho phép bạn thiết lập để điện thoại tự động kích mức sử dụng pin khi điện thoại ở mức 15%. Nó sẽ giảm độ sáng màn hình, tắt kết nối khi không sử, và tắt đèn LED thông báo

Pin LG G4

Thay pin LG G4 ở đâu giá rẻ nhất, chất lượng nhất TP HCM?

Nam Việt Mobile luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn, để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi được biết đến, ủng hộ và đánh giá cao từ rất nhiều các khách hàng của Nam Việt.

Khi thay pin LG G4 tại trung tâm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Sửa chữa nhanh chóng, trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình thay pin LG. Đảm bảo hàng chính hãng mới 100%. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí thay pin LG G4, bởi mức giá tại Nam Việt đưa ra luôn là giá cạnh tranh trên thị trường.

Mong rằng với thông tin của bài viết, các bạn sẽ biết thêm một số thông tin hữu ích dành cho chiếc điện thoại thân yêu của mình. Nếu bạn có nhu cầu thay pin LG G4 mới cho dế yêu, hãy đến ngay với Nam Việt để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 đường 3/2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0