sửa iPhone XS Max lỗi sạc

Giải pháp thay chân sạc iPhone XS Max :

Chân sạc iPhone XS Max sử dụng chuẩn Lightning như các thế hệ trước đó.

Chân sạc của iPhone XS Max được hàn trực tiếp lên một bo mạch phụ, bo mạch này bao gồm nhiêu chi tiết linh kiện quan trọng khác như: Mic thoại, tụ điện, điện trở, tiếp xúc sóng,…

Khi thay chân sạc iPhone XS Max , chúng ta sẽ đồng thời thay mới cả cụm sạc này, điều này đồng nghĩa với việc thay các mới tất cả các bộ phận linh kiện liên quan.

Hay nói cách khác, nếu máy bạn không chỉ gặp vấn đề với sạc, mà còn có lỗi ở các chi tiết khác có trên cụm sạc này. Giải pháp thay cụm cáp sạc iPhone XS Max sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các lỗi liên quan.

cáp chân sạc iPhone XS Max

Dịch vụ thay cáp chân sạc iPhone XS Max tại Nam Việt Mobile:

Chúng tôi sở hữu nền tảng kĩ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone lâu năm cùng tâm huyết mang đến cho người dùng một dịch vụ thật sự hữu ích và đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng những chiếc Smartphone như một trợ lý đắc lực trong công việc và cuộc sống hiện đại.

cam kết và quyết tâm mang đến cho bạn sự hài lòng nhất bằng sự ổn định sau sửa chữa cùng sự tận tâm trong từng thao tác hướng đến quyền lợi khách hàng.

Nhà phân phối linh kiện điện thoại, cáp chân sạc iPhone XS Max tại Linh Kiện Nam Việt:

Qua hơn 12 năm thành lập và phát triển LINH KIỆN NAM VIỆT đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp Linh Kiện Điện Thoại uy tín tại sài gòn với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Với phương châm “Không ngừng phát triển – Không ngừng hoàn thiện”, LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT luôn mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc hiện đại hóa đất nước cũng như tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc