Thay nắp lưng Samsung Note 9

Khi nào cần thay lưng Samsung Note 9

Trước lúc đi thay mặt kính lưng Samsung Note 9 Quý Khách nên hiểu rõ về những biểu hiện khi nào cần thay và tại sao nó lại hỏng, để khách hàng có thể tiện lợi phòng hạn chế về sau này:

✤ Mặt kính phía sau Samsung Note 9 bị ảnh hưởng bởi môi trường trong quá trình dùng lâu ngày cũng sẽ bị cũ, phai mờ, ố vàng, bong dộp…

✤ Do mặt sau (mặt lưng) của Samsung Note 9 được làm bằng kính. Điều ấy có tức là nó vẫn rất dễ vỡ ví như nó bị đánh rơi hoặc va chạm vào bề mặt cứng nào ấy, bị tác động mạnh với vật cứng gấy nứt kính, vỡ lẽ kính.

✤ Để Samsung Note 9 vào chung 1 chỗ với những vật thể sắc nhọn, như chìa khóa xe cũng làm cho kính sau Samsung Note 9 bị xước, xứt mẻ kính sau.

Thay lưng Samsung Note 9 hãy đến Nam Việt Mobile

Nam Việt mobile chuyên Thay lưng Samsung Note 9 zin và Sửa Điện Thoại các dòng máy khác chỉ với 30 phút, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

lưng Samsung Note 9

Ngoài dịch vụ trên nếu bạn đang cần tìm mua linh kiện điện thoại. Bạn đang cần tìm địa chỉ phân phối linh kiện điện thoại dòng Samsung uy tín, chất lượng dành cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa điện thoại. Đến với Nam Việt mobile – cửa hàng Linh Kiện Nam Việt bạn sẽ tìm được nguồn linh kiện dồi dào nhất, chất lượng với một mức giá cạnh tranh nhất.

Quy trình thay lưng của Samsung Note 9

Bước 1: Sau khi nhận máy của khách, máy sẽ được nhân viên tư vấn chuyển đến khu vực kỹ thuật cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng thể máy để xác định chính xác lỗi máy mắc phải.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật thông báo lỗi cho khách hàng, Nhân viên tư vấn tiến hành tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa các lỗi máy đang gặp ngay lập tức, trực tiếp nơi bạn có thể trực tiếp theo dõi.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành tháo máy vệ sinh để thuận tiện cho quá trình sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay mặt lưng Samsung Note 9 cho Quý khách.

Bước 5: Sau khi tiến hành sửa chữa xong, khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật của Nam Việt Mobile kiểm tra lại tất cả chức năng của máy.

Bước 6: Nhân viên tư vấn dán tem niêm phong, ghi phiếu bảo hành và hoàn trả máy cho khách hàng, để khách hàng dùng thử, sau đó thu phí dịch vụ.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc