Khi nào Thay mặt kính Samsung A6 Plus

Samsung A6 Plus của bạn gặp phải những hư hỏng về màn hình. Bạn lo lắng và cần được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Samsung A6 Plus. Liên hệ trung tâm Nan Việt Mobile ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách phân biệt khi nào cần phải thay màn hình Samsung A6 Plus, khi nào chỉ thay ép kính?

Thay màn hình nguyên bộ và thay mặt kính A6 Plus ở bên ngoài là 2 dịch vụ thường khiến nhiều khách hàng phải cảm thấy bối rối vì không biết cách phân biệt. Đồng thời, đây cũng là 2 dịch vụ có mức chi phí chênh lệch nhau rất lớn. Do đó, bạn phải nắm rõ những thông tin cơ bản để biết được khi nào mình cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính cho máy. Cách phân biệt như sau:

Thay mặt kính Samsung A6 Plus

mặt kính Samsung A6 Plus

+ Khi cảm ứng của A6 Plus vẫn hoạt động bình thường. Màn hình trong vẫn hiển thị tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào xảy ra. Tuy nhiên, mặt kính bên ngoài của máy lại xuất hiện những vết trầy, vết xước hoặc vết nứt lớn. Nếu nghiêm trọng hơn, mặt kính bên ngoài có thể bị vỡ hoàn toàn.

+ Những hư hỏng bên ngoài mặt kính thường không ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn. Nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới mặt thẩm mỹ của máy. Đồng thời nếu không xử lý nhanh chóng, cảm ứng và màn hình bên trong cũng có nguy cơ bị hư hỏng theo.

Thay màn hình Samsung A6 Plus nguyên bộ

màn hình A6 Plus

Bạn cần thay màn hình A6 Plus nguyên bộ khi máy có những dấu hiệu sau:
+ Cảm ứng bấm không ăn, bị liệt, loạn,…
+ Màn hình hiển thị bị mờ, ám vàng, mốc trắng.
+ Màn hình bị sọc, đốm, chảy mực, loang màu,…
+ Màn hình không thể hiển thị, chỉ hiện lên một màu tối đen cản trở rất nhiều cho người dùng.

=> Lưu ý: Trong một vài trường hợp, khi cảm ứng của A6 Plus có dấu hiệu không hoạt động tốt như ban đầu. Bạn sẽ phải thay IC cảm ứng A6 Plus chứ không phải thay màn hình nguyên bộ. Để biết trường hợp của mình cần phải sử dụng dịch vụ nào. Bạn nên đem máy đến trung tâm Nam Việt Mobile để được tư vấn cụ thể nhé


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

0