Thay Phản Quang Oppo A1K

Thay Phản Quang Oppo A1K? Giải pháp cho màn hình đốm nước, quầng sáng

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua và thay phản quang Oppo A1K với giá vừa rẻ mà chất lượng linh kiện lại tốt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Nam Việt Mobile. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang sử dụng chiếc Oppo A1K, và vô tình để bị ngấm ẩm nước nhẹ gây đốm nước, có các điểm quầng sáng bên trong màn hình. Hoặc do trong quá trình bóc tách màng hình ra khỏi khung sườn để thay ép kính của kỹ thuật cửa hàng đã vô tình làm rơi chất lỏng chuyên dụng vào các lớp phản quang cũng gây ra tình trạng đốm nước quầng sáng. Đừng quá lo lắng bạn nhé vì đã có Linh Kiện Nam Việt tại đây chúng tôi có bán đầy đủ các loại Phản Quang dành cho màn hình IPS, trong đó có Phản quang Oppo A1K.

Cấu tạo tấm lót phản quang là gì? Sửa màn hình đốm nước, quầng sáng bằng giải pháp thay tấm lót phản quang

Màn hình phản quang là loại linh kiện với tên gọi là lớp lót màn hình điện thoại, được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

Quý các Anh / Chị kỹ thuật cửa hàng có nhu cầu mua Phản Quang Oppo A1K hãy đến Nam Việt nhé!

Ngoài ra Nam Việt cũng cung cấp dịch vụ thay thế phản quang cho khách hàng là khách lẻ, người sử dụng máy Oppo A1K với giá rẻ, lấy ngay. Mọi chi tiết xin liên hệ:


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 09315381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc