Thay Phản Quang Xiaomi Redmi 10C

Thay Phản Quang Xiaomi Redmi 10C? Giải pháp cho màn hình đốm nước, quầng sáng

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua và thay phản quang Xiaomi Redmi 10C với giá vừa rẻ mà chất lượng linh kiện lại tốt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Nam Việt Mobile. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang sử dụng chiếc Xiaomi Redmi 10C, và vô tình để bị ngấm ẩm nước nhẹ gây đốm nước, có các điểm quầng sáng bên trong màn hình. Hoặc do trong quá trình bóc tách màng hình ra khỏi khung sườn để thay ép kính của kỹ thuật cửa hàng đã vô tình làm rơi chất lỏng chuyên dụng vào các lớp phản quang cũng gây ra tình trạng đốm nước quầng sáng. Đừng quá lo lắng bạn nhé vì đã có Linh Kiện Nam Việt tại đây chúng tôi có bán đầy đủ các loại Phản Quang dành cho màn hình IPS, trong đó có Phản quang Xiaomi Redmi 10C.

Phản quang Xiaomi Redmi 10C_iphonenamviet

Dịch vụ sửa chữa Nam Việt Mobile:

Cấu tạo tấm lót phản quang là gì? Sửa màn hình đốm nước, quầng sáng bằng giải pháp thay tấm lót phản quang

Màn hình phản quang là loại linh kiện với tên gọi là lớp lót màn hình điện thoại, được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

Quý các Anh / Chị kỹ thuật cửa hàng có nhu cầu mua Phản Quang Xiaomi Redmi 10C hãy đến Nam Việt nhé!

Ngoài ra Nam Việt cũng cung cấp dịch vụ thay thế phản quang cho khách hàng là khách lẻ, người sử dụng máy Xiaomi Redmi 10C với giá rẻ, lấy ngay. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nam Việt Mobile Chuyên Ép Kính và Sửa Điện Thoại các dòng máy khác chỉ với 30 phút, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

  • Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp linh kiện ép kính, đến với Linh Kiện Nam Việt Quý Khách hàng chắc chắn sẽ mua được sản phẩm chất lượng nhất.
  • Tự hào là đơn vị, là nhà cung cấp linh kiện sửa điện thoại giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và phân phối đi 64 tỉnh thành trong cả nước Nam Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.
  • Tại kho Linhkiennamviet.vn chúng tôi có có sẵn hàng cho
    Quý Khách lấy ngay. Ngoài ra Nam Việt chuyên sỉ lẻ linh kiện điện thoại, máy tính bảng, sửa điện thoại, ép kính, ép cổ cáp giá rẻ đại lý và có cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh lấy liền.

💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 09315381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc