Thay vỏ samsung a520 ở trung tâm nào giá tốt nhất?

Vào một ngày đẹp trời, chẳng biết vì lý do gì mà bạn lỡ tay làm rơi máy xuống đất. Hậu quả chính là vỏ samsung a520 bị nứt vỡ, khiến máy trở nên “xấu xí”. Và ngay lúc này, thì cần tìm đến những nơi có thể thay vỏ nhanh chóng. Và nơi nào uy tín, giá tốt nhất? Nếu bạn đang hoang mang chưa chọn được trung tâm chuyên nghiệp. Hãy đọc bài của tôi để biết thêm nhé!

Lý do vì sao nên thay vỏ samsung a520?

Trong quá trình sử dụng, có thể vì lý do nào đó khiến chúng ta vô tình làm rơi điện thoại xuống đất. Dưới một lực tác động lớn thì vỏ samsung a520 bị nứt vỡ, khiến máy trở nên xấu xí.

Vỏ không chỉ làm đẹp cho điện thoại mà nó còn là “áo giáp” bảo vệ những linh kiện khác bên trong. Nếu chiếc vỏ lưng của bạn bị hư hỏng thì hãy nhanh chóng tìm đến những nơi sửa điện thoại uy tín.

Sáng suốt khi lựa chọn nơi thay vỏ samsung a520 uy tín

Bạn có thể thấy tại Tp.HCM có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại. Điều này giúp bạn dễ dạng chọn được một nơi để thay vỏ máy ngay. Tuy nhiên, có một điều rằng không phải ở đâu cũng đảm bảo về chất lượng – giá thành – chế độ bảo hành về sau.

Nếu không tìm hiểu kỹ, chọn những nơi không chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng mất tiền mà máy cũng hư theo. Vì nhiều đơn vị không có chuyên môn trong việc tháo – lắp vỏ samsung a520 đúng cách. Chính vì thế, ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại cũng như gây hư các tính năng sử dụng khác của máy.

Đó là lý do vì sao bạn nên sáng suốt khi tìm đến những đơn vị có tiếng tăm như Linh Kiện Nam Việt để có thể đặt niềm tin của mình.

vỏ samsung a520

Tại sao bạn phải chọn Linh Kiện Nam Việt thay vỏ samsung a520?

Mặc dù có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại tại Sài Gòn. Nhưng Linh Kiện Nam Việt vẫn được yêu thích hơn, vì những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề cho khách hàng

– Toàn bộ quy trình thay vỏ samsung a520 diễn ra chuẩn xác, theo đúng chuyên môn dưới sự quan sát trực tiếp của khách

– Được miễn phí kiểm tra các lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải

– Thời gian thay vỏ rất nhanh, chỉ tầm 60p là bạn có thể lấy máy

– Các tính năng, linh kiện khác của máy được bảo vệ cẩn thận trong suốt quá trình thay vỏ

– Mức chi phí thay vỏ cạnh tranh nhất thị trường

– Có nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn đảm bảo bạn sẽ hài lòng

– Chế độ bảo hành lâu dài. Linh Kiện Nam Việt cam kết sẽ hoàn tiền 100% ngay cho bất kỳ quý khách nào phát hiện vỏ samsung a520 tại đây là hàng giả, hàng kém chất lượng

– Sẵn sàng thay lại vỏ mới cho máy, nếu quý khách không hài lòng sau khi thay

Cùng rất nhiều quyền lợi khác mà quý khách có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ qua thông tin bên dưới:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0