Thay vỏ Samsung Note 8

Mặc chiếc áo mới cho điện thoại Samsung Note 8 ngay hôm nay!

Bạn muốn sở hữu 1 chiếc nắp lưng Samsung Note 8 mới toanh Tại Nam Việt, với chất lượng và mẫu mã hàng chất lượng cao, thay thế chỉ mất từ 30 phút mà thôi.

Vì sao vậy?, Tại vì ở Nam Việt Moblie, chúng tôi là một nhà chuyên cung cấp linh kiện lớn hàng đầu tại Sài Gòn. chúng tôi có sẵn hàng trong kho,chính vì vậy, các bạn đừng lo về chuyện thiếu linh kiện thay thế, thay nhanh do chúng tôi không mất thời gian chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm mua rùi mới thay cho khách hàng.

Sửa tại Nam Việt Mobile bạn sẽ được bảo hành trọn đời với dịch vụ thay nắp lưng áp dụng cho những lỗi như bong keo hay là bong tróc phần sơn của nắp lưng đều sẽ được bảo hành, Chỉ không bảo hành các trường hợp làm rơi vỡ nắp lưng.

Khởi Nghiệp vào khoảng năm 2010, Linh Kiện Nam Việt  đã có hơn 12 năm kính nghiệm Trong lĩnh vực phân phối Linh Kiện Điện Thoại, Sửa Chữa Điện Thoại với nguồn linh kiện nhập giá gốc, tay nghề kỹ thuật cao kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại. Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gần xa.

Bên cạnh đó, Nam Việt Mobile đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thay thế, sửa chữa smartphone khác nhau, trong đó có thể kể đến như: thay nắp lưng Samsung Galaxy Note FE thay nắp lưng Samsung Galaxy S9, Galaxy J7 Pro,…Quý khách hàng quan tâm nhớ ghé nhé.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ cửa hàng
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo
Chụp hình toa thuốc