Trung tâm nào uy tín nhận thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime lấy liền?

Việc kiếm tìm một đơn vị thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime tại TP.Hồ Chí Minh là không khó. Nhưng nơi đó phải đáp ứng các tiêu chí: chất lượng – giá thành – bảo hành thì không phải đâu cũng giống nhau. Nếu bạn chưa biết trung tâm nào uy tín, thì hãy đọc bài viết của tôi ngay nhé!

Tại sao khiến cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime bị lỗi

Có các lý do thường gặp gây ra lỗi cụm sạc smartphone. Chủ yếu nguồn gốc tác động bên ngoài như:

  • Để chất lỏng xâm nhập

  • Làm rơi, va đập mạnh khiến cụm sạc bị biến dạng, móp méo

  • Sử dụng trong môi trường không sạch sẽ, khói bụi bám vào chân sạc. Lâu ngày gây ra các vết gỉ sét

Nếu cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime của quý khách hàng không thể khắc phục sau lúc làm vệ sinh. Thì nên mang cụm sạc ra những đơn vị chuyên sửa smartphone. Họ sẽ xác định được “bệnh” và cấp tốc sửa cho quý khách hàng.

Nên thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime lúc nào?

Toàn bộ chân sạc của điện thoại Xiaomi nói chung đều được sản xuất rất chuẩn xác. Có khả năng chống va đập rất lớn, nên sẽ ít lúc bị lỗi từ bên nhà sản xuấtHầu như là do việc sử dụng và bảo quản từ người tiêu dùng khiến cho cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime nhanh hỏngQuý khách rất có thể tham khảo một vài dấu hiệu nên thay cụm sạc mới như sau:

  • Nhận sạc nhưng không lên pin

  • Cắm sạc vào không nhận

  • Cắm sạc khi nhận lúc không

  • Cắm sạc vào máy tính nhưng không kết nối USB được

cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime

Địa chỉ thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime tốt nhất tại TP HCM

Phụ kiện Nam Việt là một trong những đơn vị nhận sửa điện thoại uy tín nhất  Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tay nghềkinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi trang bị cho mình các hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Cùng với đó là những kỹ thuật viên “kinh nghiệm đầy mình”. Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa 2 yếu tố giúp cho việc thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime diễn ra cấp tốc và chuẩn xác nhất.

Điều ấn tượng nhất mà bạn chia sẻ khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ công đoạn thay thế sửa chữa, thay cụm sạc đều diễn ra công khai. Điều này khiến họ an tâm hơn, vì không sợ bị lừa gạt hay tráo đổi linh kiện.

Thường thì quý khách chỉ ngồi chờ khoảng 60p sẽ nhận được cụm sạc mới mang về. Với những tình huống hỏng nặng hơn, chúng tôi cần giữ lại để thay thế sửa chữa thật kỹ. Hãy yên tâm rằng, toàn bộ phụ kiện sẽ có chữ ký của quý khách.

Mức giá thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime rất cạnh tranh. Cam kết là hàng zin được nhập trực tiếp, có nhãn, mác đầy đủ. Hoàn tiền 100% cho bất cứ ai phát hiện hàng của chúng tôi là kém chất lượng, giả.

Cuối cùng chính là chế độ bảo hành tuyệt vời, dài hạn. Kèm theo đó là nhiều chính sách, quyền lợi ưu đãi. Đã chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ chẳng muốn tới nơi nào khác.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0