Vỏ Asus Zenfone Selfie

Điện thoại Asus Zenfone Selfie của bạn đang bị nứt, bong tróc lớp sơn ngoài làm mất thẩm mỹ. Nhưng lại không biết địa điểm nào sửa chữa uy tín để ghé đến. Nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm đơn vị thay vỏ Asus Zenfone Selfie thì hãy đọc bài của tôi để biết thêm thông tin nhé!

Vì sao nên thay vỏ Asus Zenfone Selfie khi bị hư hỏng?

Khi sử dụng, ta vô tình đập máy vào vật cứng hoặc làm rơi từ trên cao xuống đất. Điều này dẫn đến lớp vỏ Asus Zenfone Selfie nhẹ thì bị trầy xước, bong tróc sơn. Nặng hơn thì phần vỏ bị nứt và vỡ ra. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng mà ảnh hưởng trực tiếp đến các linh kiện bên trong máy.

Nhìn chung, dù vỏ máy vỡ ít hay nhiều thì cũng đã giảm đi 80% công dụng bảo vệ bộ phận máy trước các tác nhân bên ngoài môi trường. Khói bụi, chất lỏng sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong và gây hư hỏng toàn bộ máy nặng hơn.

Chính vì thế, việc thay thế phần vỏ lưng với cho Asus Zenfone Selfie là rất cần thiết. Không chỉ đảm bảo chức năng sử dụng máy mà còn khôi phục tính thẩm mỹ của máy như ban đầu.

Địa điểm sửa chữa và thay vỏ Asus Zenfone Selfie nên ghé tại Tp.HCM ?

Linh Kiện Nam Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Tp.HCM được khách hàng chứng nhận về độ uy tín và chất lượng dịch vụ mang lại.

Luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ sửa chữa vỏ Asus Zenfone Selfie tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Vỏ Asus Zenfone Selfie

Quy trình thay vỏ Asus Zenfone Selfie tại Linh Kiện Nam Việt

Toàn bộ quy trình thay vỏ lưng điện thoại tại đây đều diễn ra theo 4 bước sau:

Bước 1: Quý khách nên đem máy ra trực tiếp cửa hàng Linh Kiện Nam Việt. Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi về mặt vỏ của điện thoại.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ báo lỗi cho khách và đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất. Đồng thời báo giá chi phí sửa chữa chi tiết để khách tham khảo.

Bước 3: Khi được sự đồng ý của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay vỏ Asus Zenfone Selfie. Toàn bộ quy trình đều diễn ra công khai, trực tiếp dưới sự quan sát của khách. Bạn có thể xem và đánh giá tay nghề của các kỹ thuật viên chúng tôi.

Bước 4: Sau 60p sửa chữa, quý khách test lại máy. Rồi tiến hành thanh toán tại quầy, nhân viên sẽ làm giấy bảo hành và giao máy cho bạn.

Đến đây, bạn không chỉ trải nghiệm được cung cách làm việc chuyên nghiệp mà còn tham khảo và xem trực tiếp các linh kiện chính hãng có tại cửa hàng. Tất cả đều được niêm yết giá công khai, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài, với nhiều quy định hấp dẫn đảm bảo quyền lợi của khách.

Mong rằng, Linh Kiện Nam Việt chính là điểm lựa chọn đầu tiên mỗi khi bạn có nhu cầu thay vỏ Asus Zenfone Selfie hoặc sửa chữa bất kỳ lỗi nào của điện thoại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách gần xa!

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 đường 3/2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0