Vỏ lưng Asus Zen Max 5.5

Zen Max 5.5 chính là dòng sản phẩm mạnh nhất của Asus. Ngoài lợi thế về pin thì sản phẩm này còn thu hút sự chú ý của người dùng với vẻ bề ngoài khá bóng bẩy. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài thì vẻ đẹp bề ngoài của Zen Max 5.5 cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Để có thể láy lại phong độ cho dế yêu thì giải pháp tốt nhất đó chính là thay nắp lưng. Trong bài viết này, Linh Kiện Nam Việt sẽ giúp các bạn thay vỏ lưng Asus zen max 5.5 chính hãng chất lượng tốt nhất.

Thông tin về vỏ lưng Asus zen max 5.5

Vỏ lưng Asus zen max 5.5 chính hãng được sản xuất bằng nhựa PU cao cấp kết hợp với nhựa tổng hợp nguyên chất được gia công chuẩn xác. Bên cạnh đó, vỏ lưng còn được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, ôm sát lấy điện thoại mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn khi cầm nắm.

Tại sao cần phải thay vỏ lưng Asus zen max 5.5?

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì không thể tránh khỏi các vấn đề hư hỏng. Và các bạn cần phải thay thế vỏ lưng Asus zen max 5.5 vì những lý do sau:

  • Điện thoại của bạn bị rơi, va đập mạnh dẫn đến vỏ lưng bị trầy xước hư hỏng.

  • Mặt lưng của máy bị phai màu không còn được như mới nên bạn muốn thay nắp lưng điện thoại Asus.

  • Qua thời gian sử dụng lâu, bạn đã nhàm chán với màu vỏ cũ, muốn thay màu vỏ mới cho dế yêu thêm độc, đẹp và khẳng định cá tính, phong cách.

Lý do bạn nên thay vỏ lưng Asus zen max 5.5 tại Linh Kiện Nam Việt

Để có thể đảm bảo được vẻ ngoài bóng bẩy cũng như linh kiện bên trong điện thoại, các bạn hãy nhanh chóng thay vỏ lưng Asus zen max 5.5 khi gặp các lý do chúng tôi phân tích trên. Hãy đến Linh Kiện Nam Việt để tút lại vẻ ngoài cho dế yêu vì những lý do sau:

  • Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và Asus nói riêng.

  • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa, thay thế nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  • Quy trình thay vỏ lưng Asus zen max 5.5 từ khâu tiếp nhận đến khâu thay thế và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  • Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

  • Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí, sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Linh Kiện Nam Việt.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn Linh Kiện Nam Việt, còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa khi cần thiết:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0