Vỏ lưng Vivo V5 zin

Hiện nay, nhu cầu cần thay vỏ lưng Vivo V5 zin mới ngày càng tăng, kéo theo đó là cơ hội cho những nhà buôn hàng giả trà trộn. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ kém mà lại tốn chi phí thay lại nhiều lần. Tôi xin chia sẻ cho bạn cách nhận biết vỏ lưng của máy Vivo V5 chính hãng nhé!

636449724966787098_1

Cách nhận biết vỏ lưng Vivo V5 zin chính hãng

  1. Kiểm tra hộp đựng của món đồ

Những mặt hàng kém chất lượng sẽ không chăm chút vào thiết kế bao bì của sản phẩm. Đây là một cách để người dùng có thể dựa vào đó nhận biết vỏ lưng Vivo V5 zin hay không.

Quan sát cách gói hàng, chú ý đến hình ảnh, chữ được in trên hộp. Phông chữ phải đồng đều trong mọi chi tiết. Những dòng vỏ lưng chính hãng sẽ được thiết kế tỉ mỉ trong từng góc cạnh, đường nét hộp đựng.

  1. Nhìn vào từng chi tiết nhỏ

Xem phần vỏ lưng thật kỹ, những tiểu tiết tại vị trí loa, camera, … cho đến dòng chữ in nhỏ phía dưới sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa thật và giả. Nếu được làm cẩu thả, chữ bị nghiêng, khắc họa qua loa thì đó là hàng kém chất lượng.  

  1. Logo cũng có thể bị làm giả

Cũng giống như trên phần logo đặc trưng của hãng có thể bị làm giả dễ dàng. Nó sẽ không đồng đều, mất cân đối, thậm chí là nhìn kỹ vào sẽ thấy độ méo kém thẩm mỹ.

Việc kiểm tra kỹ lưỡng trong từng chi tiết của vỏ lưng Vivo V5 zin sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất chính là nên lựa chọn những trung tâm uy tín để có thể lựa chọn và thay thế trực tiếp tại chỗ.

 

Thay ốp lưng chính hãng ở đâu ?

Linh Kiện Nam Việt chính là địa điểm số 1 tại Tp.HCM mà bạn nên ghé nếu có nhu cầu thay mới vỏ lưng cho Vivo V5 zin. Tại đây có đầy đủ mọi mặt hàng linh kiện cho tất cả dòng điện thoại trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là nguồn nhập linh kiện trực tiếp và phân phối trên toàn quốc. Linh Kiện Nam Việt trở thành nơi đáng tin cậy cho các cửa hàng nhỏ lẻ, khách hàng gần xa đang sinh sống tại Việt Nam.

Đội kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thay vỏ lưng Vivo V5 zin ngay trước mắt khách hàng, nên bạn có thể tuyệt đối tin tưởng sẽ không có bất kỳ vấn đề tráo đổi linh kiện ở đây.

Kỹ thuật viên tại Linh Kiện Nam Việt có tay nghề rất cao, kinh nghiệm dày dạn. Nắm rõ quy trình sửa chữa và thay mới vỏ lưng một cách chuẩn xác, nhanh chóng. Đảm bảo không ảnh hưởng nào đến linh kiện của điện thoại.

vỏ lưng vivo v5

Cùng với đó là thái độ cực kỳ niềm nở, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chờ đợi lấy máy (tầm 60p). Sau khi hoàn thành sẽ test trực tiếp, khi quý khách ổn thỏa hoàn toàn thì mới tiến hành thanh toán chi phí tại quầy.

Đặc biệt, Linh Kiện Nam Việt sẽ đưa cho bạn giấy bảo hành với thời gian lâu dài, bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi sử dụng điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay!

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

 

0