Vỏ bộ khai sim lưng Vivo V7 zin chất lượng giá tốt tại linh kiện nam việt

Chiếc smartphone Vivo V7 với hàng loạt trang bị hiện đại, được người tiêu dùng yêu thích cực kỳ. Xuyên suốt quá trình, chúng ta sẽ không tránh khỏi làm rơi hay va đạp máy dẫn đến hư vỏ lưng. Nếu gặp phải tình trạng này thì nên thay mới vỏ lưng Vivo V7 zin ở đâu tốt nhất? Hãy đọc bài viết của tôi dưới đây:

vỏ lưng Vivo V7 zin

Thay vỏ lưng Vivo V7 zin ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Chẳng ai có thể tự thay thế phần vỏ lưng mới cho Vivo V7 nếu không có chuyên môn cả. Chính vì thế mang ra các trung tâm sửa chữa là tốt nhất. Tuy nhiên, lựa chọn nơi nào uy tín để có thể thay vỏ lưng cũng là vấn đề rất quan trọng. Vì đôi khi nếu trúng vào những nơi kém chuyên nghiệp, họ có thể làm hư thêm các bộ phận khác của máy vì thay không đúng cách.

Một trong những dịch vụ sửa chữa và thay vỏ lưng Vivo V7 zin tốt nhất chính là Linh Kiện Nam Việt. Điểm ấn tượng ở đây chính là thái độ làm việc, chất lượng sản phẩm và chi phí cực kỳ cạnh tranh. Cùng với đó là các chính sách bảo hành hấp dẫn sau khi thay vỏ lưng.

Quy trình thay vỏ lưng Vivo V7 zin chuyên nghiệp tại Linh Kiện Nam Việt 

Bước 1 : Tháo máy

Kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi kiểm tra, sẽ tiến hành tháo vỏ lưng ra. Nhưng vẫn đảm bảo màn hình vẫn còn dính chặt vào khung sườn mà chẳng bị xê dịch hay rơi ra ngoài.

Quy trình này đòi hỏi những kỹ thuật viên phải thật sự khéo léo và chú tâm, để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

Bước 2 : Tách vỏ lưng ra khỏi khung

Quá trình này thực hiện khá khó khăn, vì phần keo nguyên bản từ nhà sản xuất có độ dính rất chặt. Kỹ thuật viên sẽ dùng sự tỉ mỉ của mình để từ từ tháo vỏ lưng Vivo V7 zin mà không gây nứt vở màn hình hay vỡ các linh kiện khác.

Bước 3: Thay lớp vỏ lưng mới

Sau khi tách được phần vỏ lưng của điện thoại Vivo V7 thì. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lắp ráp phần vỏ lưng mới vào một cách chính xác như ban đầu. Vỏ lưng này được nhập chính hãng từ nhà sản xuất Vivo, đảm bảo độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất cho điện thoại.

Một quy trình như vậy diễn ra từ 30p – 60p, quý khách chịu khó chờ đợi là có thể mang máy về nhà. Mọi công đoạn thực hiện đều diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng, nên không có tình trạng “luộc” máy thường gặp như ở những đơn vị kém chuyên nghiệp.

vivo-v7-plus-co-may-mau (2)

Thay vỏ lưng Vivo V7 zin tại LK Nam Việt sẽ không lo về giá. Dịch vụ chỉ cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng, nhập về trực tiếp. Giá thành cực kỳ phải chăng, thậm chí là tốt nhất trên thị trường.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0