Bộ vỏ sườn Samsung Galaxy G530 zin chính hãng có hàng tại linh kiện nam việt

“Tôi là Trường,  TP HCM, tôi có sử dụng điện thoại Samsung G530 nhưng gặp phải vấn đề là vỏ máy bị biến dạng do tôi vô ý làm rơi từ tầng hai xuống. Hiện tôi muốn được tư vấn sửa chữa thay thế và thay mới vỏ Samsung G530 mới để dễ trong việc sử dụng hơn. Tôi có tìm hiểu và cũng được một vài người quý khách hàng chỉ đến trung tâm linh kiện Nam Việt để khắc phục. Vậy nên tôi muốn nhờ cửa hàng Contact lại sớm nhất với tôi để thực hiện tiến trình thay thế sửa chữa được hiệu quả nhất.”

Đây là yêu cầu của một trong rất nhiều khách hàng gửi về cửa hàng chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn đối với linh kiện Nam Việt là động lực và mục đích giúp chúng tôi cố gắng cải thiện dịch vụ tốt nhất dịch vụ cung cấp phụ kiện điện thoại hiệu quả. Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ cho khách hàng những điều lưu ý khi thay mới và sữa chữa vỏ Samsung G530 chất lượng cho điện thoại của mình.

vỏ Samsung G530

1/ Những ưu điểm khi kịp thời thay mới vỏ Samsung G530 lúc nó bị hỏng

  • Trước hết, đối với smartphonebộ phận vỏ Samsung G530 là một phần rất quan trọng có chức năng bảo vệ cả điện thoạilúc vỏ bị  đồng nghĩa với việc các phụ kiện khác cũng sẽ bị tác động xấu theo. chính vì như vậykhi phát hiện dấu hiệu hỏng của vỏ, bạn nên lựa chọn phương pháp thay mới vỏ G530 càng sớm càng tốt để bảo đảm việc bảo vệ smartphone, tránh làm hỏng các phần khác, tiền mất tật mang sau này. .

  • Đối với hình thức smartphone Samsung G530, việc vỏ lỗi gây mất thẩm mỹ rất lớn, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc dế yêu của quý khách.

  • Không những thế, đối với người dùnglúc sử dụng đã quá lâu một chiếc vỏ đã phai màu và gần “hết giá trị” sẽ gây cảm thấy nhàm chán; chưa kể nếu vỏ Samsung G530  chắn hẳn gây cảm thấy khó khăn, khó chịu lúc sử dụng. Bởi vậy, một chiếc vỏ G530 mới sẽ đáp ứng nhu cầu tất cả những nhu cầu và mong muốn của người dùng.

2/ Linh kiện vỏ Samsung G530 của linh kiện Nam Việt là sản phẩm như thế nào?

  • Thứ nhất, vỏ G530 của chúng tôi là phụ kiện thay thế chính hiệu, 100% zin, 100% new, được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất Samsung mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào.

  • Thứ hai, vỏ Samsung G530 của chúng tôi đạt tiêu chuẩn và lấy tiêu chuẩn chất lượng lên đầu. Với chất liệu có độ bền cao, hình dáng ôm sát máy, chắc chắn trong tay cầm, cũng như nhiều màu sắc để người sử dụng có thể chọn lựa theo sở thích.

  • Thứ ba, vỏ G530 được chúng tôi nhập trực tiếp nên ngoài chất lượng đảm bảo thì chi phí của phụ kiện sửa chữa này cũng mang tính cạnh tranh cao với thị trường, giá thấp phải chăng, thích hợp với túi tiền của quý khách hàng.

3/ Nguyên nhân khách hàng sẽ là khách hàng tiếp theo chọn dịch vụ thay vỏ Samsung G530 tại linh kiện Nam Việt?

  • Linh kiện Nam Viêt đã có hơn 10 năm gắn bó và được nghìn khách hàng chọn lựa cùng tin cậy.

  • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi với số lượng đông đảo và chất lượng tốt đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu sửa chữa phụ kiện smartphone nói chung và vỏ  G530 nói riêng.

  • Phụ kiện chuẩn zin, giá thành hợp lý lại có chính sách bảo hành tối thượng.

  • Support Free và nhiệt tình để phụ huynh hiểu và tin chọn, gửi gắm dế yêu Samsung G530 của mình cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trộ thay vỏ Samsung G530 tốt nhất.

Linh kiện Nam Việt, địa chỉ 565 Đường 3-2, Phường 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí MinhBạn có thể tới tận trung tâm, tận tay test để lựa cho mình dòng sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó các bạn không có nhiều thời gian, rất có thể tham khảo trước sản phẩm trên trang web của chúng tôi: linhkiennamviet.vn hoặc qua các số smartphone 0906.408 738; 0937902099; 0931538168. Mọi câu hỏi và khó khăn, quý khách hàng thể Liên hệ với linh phụ kiện Nam Việt để được support và bổ trợ một cách nhiệt tình nhất.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

 

0