Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Xiaomi Redmi Note 3 Pro được trang bị viên pin có dung lượng rất “khủng” lên đến 4000 mAh. Thiết bị có thể đáp ứng 264 giờ khi để ở chế độ chờ, và 60 giờ khi chơi nhạc liên tục. Đây là thông số mà nhiều chiếc Smartphone cao cấp phải “thèm khát”.

Với dung lượng trên người dùng không còn lo ngại thiết bị hết pin khi sử dụng. Hơn nữa Xiaomi Redmi Note 3 Pro còn được ưu ái trang bị thêm công nghệ sạc nhanh, cho phép thiết bị sạc đầy 50% dung lượng chỉ trong vòng 1 giờ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro của bạn lại không thể trải nghiệm tính năng đột phá đó. Nguyên nhân chính là do cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro của bạn có vấn đề, hư hỏng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Đây là lúc bạn phải đến ngay các trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín để thay mới cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

1/ Khi nào cần thay cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngay

Thay cụm chân sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một dịch vụ kĩ thuật thông dụng và hiệu quả trong phần lớn trường hợp thiết bị gặp lỗi với một số dấu hiệu cụ thể như sau:

 • Xiaomi Redmi Note 3 không nhận sạc

 • Xiaomi Redmi Note 3 bị lỗi sạc

 • Xiaomi Redmi Note 3 lỏng sạc, chỉ sạc được khi giữ cáp sạc ở một vị trí nhất định

 • Xiaomi Redmi Note 3 sạc chập chờn, lúc nhận lúc không

 • Xiaomi Redmi Note 3 sạc không lên pin

2/ Những lưu ý khi thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Hiện nay, trên thị trường việc thay cụm sạc Xiaomi Note 3 Pro đa phần được sử dụng cụm mạch sạc linh kiện với các linh kiện cấu thành và quy trình sản xuất kém hơn cụm sạc zin theo máy lúc ban đầu. Vì vậy, khi có nhu cầu này, quý khách hàng cần chú ý những vấn đề như:

 • Việc thay cụm sạc Redmi Note 3 Pro là biện pháp chỉ nên sử dụng trong trường hợp máy đúng lỗi cả cụm.

 • Việc “chọn mặt gửi vàng” tỏ ra rất quan trọng ở trường hợp này. Bạn phải tìm kiếm được một trung tâm sữa chữa và cung cấp linh kiện điện tử uy tín để có thể yên tâm thay thế cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng, chất lượng tốt nhất.

 • Hãy biết lựa chọn thay thế linh kiện cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro zin chính hãng dù giá thành có thể cao hơn một chút so với linh kiện thay thế của bên thứ 3 sản xuất, nhưng chất lượng là đáng tiền với độ tin cậy cao.

cụm chân sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro

3/ Dịch vụ thay cụm sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Linh kiện Nam Việt:

 • Cam kết linh kiện chính hãng: Cụm sạc Redmi Note 3 Pro là linh kiện được nhập từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

 • Cam kết bảo hành dài hạn: chế độ bảo hành cho dịch vụ thay thế cụm sạc Note 3 Pro có lợi cho khách hàng nhất.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ: đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc sữa chữa hiện đại sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Cam kết giá cả hợp lý: Cụm sạc Redmi Note 3 Pro rẻ nhất trên thị trường đồng thời được quy định và trao đổi rõ ràng, không phát sinh phụ thu.

Bạn có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: linhkiennamviet.vn hoặc qua các số điện thoại 0906.408 738; 0937902099; 0931538168 để được giải đáp thắc mắc.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ 1 : 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/

0